Hợp tác - Chuyển nhượng

CÔNG TY TƯ VẤN & XÚC TIẾN Á CHÂU

VPGD: 3BO5-3B06, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 , TP.HCM
VP2: 72/6/10 Lang Tăng Phú, Quận 9,TP.HCM
ĐT: 0989729090- 028 37307299
Web : acpc.vn/ Email : acpc@acpc.vn

-------------------------------------o0o-----------------------------

 

THƯ NGỎ GIỚI THIỆU TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP!

                 

Kính gửi Quý Khách hàng!

 

       Hãng Tư vấn và Xúc tiến Á Châu (ACPC) hoạt động : Tư vấn thiết chế doanh nghiệp, phân tích chính sách, tư vấn quản trị rủi ro , hoạt động đàm phán , tư vấn đầu tư và xúc tiến đầu tư, tư vấn phát triển dự án PPP, tư vấn M&A, tư vấn nhận diện và phát triển thương hiệu, tư vấn truyền thông..

   ACPC phụng sự doanh nghiệp với sứ mệnh : Tiên Phong- Sáng Tạo- Bền Vững. ACPC cung cấp bốn gói tư vấn giải pháp, hy vọng được tư vấn hỗ trợ phát triển bền vững theo xu thế phát triển chung !

GÓI TƯ VẤN 1: TƯ VẤN TUÂN THỦ VÀ DỊCH VỤ PHÂN TÍCH CHÍNH SÁCH

- ACPC tư vấn thiết chế cho doanh nghiệp tuận thủ đúng các chuẩn mực; tư vấn xử lý các rủi ro doanh nghiệp vướng mắc, tư vấn xử các tranh chấp và xung đột nội bộ doanh nghiệp, xung đột doanh nghiệp với bên ngoài, phân tích chính sách vĩ mô liên quan đến xu hướng và đầu tư để doanh nghiệp hoạch định kinh doanh, cung cấp thông tin thay đổi chính sách và pháp luật liên quan đến kinh doanh và đầu tư… ( 30.000.000 đ/tháng)

 GÓI TƯ VẤN 2:  ĐÀM PHÁN VÀ HÒA GIẢI GIẢI TRANH CHẤP, XUNG ĐỘT

- Nếu doanh nghiệp có tranh chấp liên quan đến các tranh chấp và xung đột nội bộ trong công ty, tranh chấp với bên ngoài, tranh chấp và vướng mắc dự án và đầu tư…ACPC sẽ hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết tranh chấp bằng phương pháp đàm phán- thương thuyết theo định chế hòa giải . ACPC chỉ thu phí khi đàm phán thật sự thành công theo mong muốn của Quý Doanh nghiệp( Thu phí theo tính chất của vụ việc)

GÓI TƯ VẤN 3: TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

- ACPC tư vấn các giải pháp quảng cáo hiệu quả trước kỷ nguyên số . ACPC sẽ đặt chỗ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, sự xuất hiện của lãnh đạo doanh nghiệp ở các sự kiện có tính hiệu ứng lan tỏa cao. ACPC tư vấn vận dụng truyền thông để định vị và phát triển giá trị thương hiệu, xử lý khủng hoảng truyền thông ( 20.000.000đ/tháng)

GÓI TƯ VẤN 4: TƯ VẤN HỢP TÁC TRIỂN DỰ ÁN THEO NHU CẦU

- Trong quá trình tư vấn đầu tư, ACPC đã hình thành và phát triển các dự án mới phạm vi toàn quốc  mà theo ACPC phân tích là khả thi. ACPC cam kết tính khả thi của các dự án. Hiện ACPC có những dự án khách sạn, tổ hợp logistics, resort, khu và cụm công nghiệp kết hợp đô thị- dịch vụ, dự án nông nghiệp công nghệ cao, dự án bất động sản, dự án văn phòng và trung tâm thương mại. ACPC mong muốn quý khách hàng hợp tác đầu tư, mua lại vốn, nhận chuyển nhượng tài sản( không thu phí).

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liện hệ ACPC!

 

Trân trọng hợp tác!                                 


Bài viết cùng chuyên mục

 

 

VietNew